รถเข็น

Blog

 1. รีวิวร้าน บ้านบุญอำนวย เลือกใช้เครื่องชงกาแฟ WEGA NEW POLALIS 2 GR.

  รีวิวร้าน บ้านบุญอำนวย เลือกใช้เครื่องชงกาแฟ WEGA NEW POLALIS 2 GR.

  ขอขอบพระคุณลูกค้าร้าน "บ้านบุญอำนวย" จ.นครนายกไว้วางใจLion3Star เลือกใช้เครื่องชงกาแฟของเรา พร้อมพาช่างผู้เชี่ยวชาญมาติดตั้งเครื่องที่ร้านลูกค้า เช็คเครื่องชงกาแฟ เครื่องบดกาแฟ วัดค่าน้ำที่ทางร้านใช้ เพื่อให้กาแฟของร้านมีประสิทธิภาพ และทบทวนสอนชงกาแฟ เมนูต่างๆ สำหรับเตรียมพร้อมในการเปิดร้าน

  Read more »
 2. รีวิวร้าน Earth Car Wash 2 เลือกใช้เครื่องชง WEGA PEGASO EVD 1 GR

  รีวิวร้าน Earth Car Wash 2 เลือกใช้เครื่องชง WEGA PEGASO EVD 1 GR

  ขอขอบพระคุณลูกค้าร้าน Earth Car Wash 2 บางบอน 3 ที่ไว้วางใจบริษัท อโรม่า เลือกใช้เครื่องชงกาแฟ WEGA PEGASO EVD 1 GR. เครื่องบดกาแฟ TAURINO MUIRA พร้อมทั้งวัตถุดิบอุปกรณ์อย่างครบครัน พร้อมพาช่างผู้เชี่ยวชาญมาติดตั้งเครื่องที่ร้านลูกค้า เพื่อซ้อมมือก่อนขยายร้านทำโซนกาแฟ ให้ลูกค้าของคาร์แคร์นี้มานั่งรอรถของคุณในการทำความสะอาด ไม่ต้องนั่งรอแบบง่วงๆ หรือออกไปหาอะไรทำระหว่างรอ 

  Read more »
 3. รีวิว ร้านผู้ใหญ่โฮมสเตย์ เลือกใช้เครื่องชง WEGA ATLAS EVD 2 GR

  รีวิว ร้านผู้ใหญ่โฮมสเตย์ เลือกใช้เครื่องชง WEGA ATLAS EVD 2 GR

  ขอขอบพระคุณ คุณลูกค้าร้านผู้ใหญ่ชงค์โฮมสเตย์ (ศูนย์อนุรักษ์ป่าชายเลนคลองโคน) จ.สมุทรสงครามที่ไว้วางใจไลอ้อน ทรี-สตาร์ เลือกใช้เครื่องชงกาแฟ WEGA ATLAS EVD 2 GR. เครื่องบดกาแฟ Taurino Muira เครื่องปั่นสมูทตี้ Taurino Professional Blender พร้อมทั้งพาช่างผู้เชี่ยวชาญมาติดตั้งเครื่องชงกาแฟ สอนการใช้งาน และทบทวนสูตรเมนูต่างๆแบบครบครัน

  Read more »
 4. รีวิวร้าน ME JOE COFFEE เลือกใช้เครื่องชง WEGA PEGASO 2 GR.

  รีวิวร้าน ME JOE COFFEE เลือกใช้เครื่องชง WEGA PEGASO 2 GR.

  ร้านดีต้องบอกต่อ !!! ใครอยู่เเถวดอนเมือง หรือ บริเวณใกล้เคียง อย่าลืมไปลิ้มลอง รถชาติกาแฟ ที่หอมกรุ่น ละมุนลิ้น ของร้าน ME JOE COFFEE กันนะค้าาา คุณโจ้ เจ้าของร้านพร้อมรับออเดอร์ตลอดเลยจ้า เพราะทุกแก้ว ที่ชงออกมา เสมือนชงให้คนในครอบครัวดื่มเอง จึงมีการใส่ใจทุกๆแก้ว ให้ได้รสชาติกาแฟที่หอม อร่่อยที่สุด และห้ามพลาดกับเมนู ไข่กระทะสุดฮิต ที่ใครๆมาเเวะร้านนี้ต่างต้องสั่งกัน ยิ่งทานคู่กับกาแฟร้อนสักแก้ว บอกเลยว่าฟินมากจ้าาา 

  Read more »
 5. รีวิวร้าน Somtawin Cafe เลือกใช้เครื่องชง PEGASO EVD 2 GR

  รีวิวร้าน Somtawin Cafe เลือกใช้เครื่องชง PEGASO EVD 2 GR

  Somtawin Cafe  เป็นแลนด์มาร์ค แห่งใหม่ที่ชาวชลบุรี หรือจังหวัดใกล้เคียงมาเที่ยวพักผ่อน จิบกาแฟ ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติที่สวยงาม ขอขอบพระคุณลูกค้าร้าน Somtawin Cafe บางละมุง จ.ชลบุรี ไว้วางใจLion3Star เลือกใช้เครื่องชงกาแฟ WEGA PEGASO EVD 2 GR. เครื่องบดกาแฟ EXPOBAR รุ่น HC-600S ของเรา พร้อมพาช่างผู้เชี่ยวชาญมาติดตั้งเครื่องที่ร้านลูกค้า เช็คเครื่องให้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมสอนการชงกาแฟ เมนูต่างๆ สำหรับเตรียมพร้อมในการเปิดร้าน

  Read more »
 6. รีวิวร้าน A-ROMDEE Café เลือกใช้เครื่องชง Fiamma Caravel 2 Gr

  รีวิวร้าน A-ROMDEE Café เลือกใช้เครื่องชง Fiamma Caravel 2 Gr

  อารมณ์ดีเพราะมีความสุข...อยากสุขและอิ่มท้องด้วยแวะมาที่ A-ROMDEE Café กันนะคะ

  ร้านดีต้องบอกต่อ!!! A-ROMDEE Café เป็นร้านคาเฟ่ที่คุณเข้ามาแล้ว จะไม่สั่งออเดอร์ทานเพียงอย่างเดียว อย่างน้อยสั่งกาแฟก็ต้องอยากกินขนมหวานคู่กันแน่นอน เมนูของที่ร้าน ไม่ว่าจะเป็นกาแฟ ชา ที่อร่อยกลมกล่อมแล้ว แต่เมื่อได้ทานคู่กับขนมเค้กของที่ร้านก็ยิ่งอร่อยฟินไปเลยจ้า นั่งกินเค้กดื่มกาแฟไป ชมวิวรถผ่านไปผ่านมา เม้าท์มอยกับเพื่อนเพลินเลยทีเดียว เมนูในร้าน A-ROMDEE Café นี้ไม่ว่าจะเป็นกาแฟ ชา เค้กต่างๆ เป็นการคิดสูตรและปรับปรุง ชิมเอง ลองผิดลองถูก โดยเจ้าของร้าน ที่มีความชอบในการทำขนมอยู่แล้ว แล้วอยากเปิดร้านขายทั้งขนมและเค้กควบคู่กับไปด้วยใส่ใจรายละเอียดของออเดอร์เป็นอย่างดีแบบ Homemade & Handmade ใส่ความอร่อยให้ลูกค้าได้ทานกันจากใจถึงใจกันเลยทีเดียว

  สำหรับใครที่ไปเที่ยวพัทยา ก่อนจะไปนั่งริมหาดให้ลมเย็นๆพัดหน้า ก็แวะมานั่งตากแอร์ ซื้อกาแฟ ขนมไปนั่งกินที่หาดก็ได้นะคะ สถานที่ตั้ง 1 หมู่ 4 ถนนชัยพรวิถี นาเกลือ บางละมุง ชลบุรี เวลาทำการ: 08:00 - 22:00 โลเคชั่น : https://her.is/2ut2w7H Facebook : A-ROMDEE

  Read more »
 7. รีวิวร้าน “กินเหลา นั่งเล่า” เลือกใช้ เครื่องชงกาแฟ Fiamma Compass II DB

  รีวิวร้าน “กินเหลา นั่งเล่า” เลือกใช้ เครื่องชงกาแฟ Fiamma Compass II DB

  ร้านดีต้องบอกต่อ!!!
  ร้าน “กินเหลา นั่งเล่า” เป็นร้านอาหารที่มีเมนูอาหารอร่อยๆหลากหลายเมนู ร่วมถึงมีโซนกาแฟขนมหวานให้มาชิมล้างปาก หลังจากกินของคาวที่อิ่มท้องกันแล้วอีกด้วย แถมร้านนี้เปิดบริการเกือบทั้งวัน ตั้งแต่เช้า ถึงค่ำได้จิ๊บเบียร์เย็นๆก่อนนอนฟินไปเลย บอกได้เลยว่าร้านนี้ได้อิ่มแบบครบครันไม่ต้องไปนั่งชิวกับเพื่อนที่ไหนอีกแล้วค่ะ

  สำหรับใครที่มาเที่ยว ชลบุรี ก็สามารถแวะมาชิมความอร่อยได้ที่  141/1 ม.3 ต.เสม็ด อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี  Location : https://her.is/2TuqQVA   Facebook : กินเหลา นั่งเล่า

  Read more »
 8. รีวิวร้าน CHECK in Sport &Cafe เลือกใช้เครื่องชง Fiamma Compass II DB

  รีวิวร้าน CHECK in Sport &Cafe เลือกใช้เครื่องชง Fiamma Compass II DB

  ร้านดีต้องบอกต่อ!!!

  ร้าน CHECK in Sport &Cafe
  เป็นร้านการขายสินค้าเกี่ยวกับกีฬา ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าฟุตบอล รองเท้าวิ่ง เสื้อผ้ากีฬาไม่ว่าหญิงหรือชายก็มาช้อปไปใส่กันได้ แม้กระทั้งรองเท้าแฟชั่นที่วัยรุ่นให้ความนิยมกันที่ร้านก็มีจำหน่าย

  สำหรับสาวๆที่มาส่งคุณผู้ชายซื้อเสื้อผ้ากีฬา ก็สามารถนั่งรอดื่มเครื่องดื่มหลากหลายเมนูจากทางร้านให้เย็นชื่นใจระหว่างรอได้เลยนะคะ

  ร้าน CHECK in Sport &Cafe ตั้งอยู่ที่ 248-250 ถ.ลงหาดบางแสน ต.แสนสุข เทศบาลเมืองชลบุรี 20130 

  เวลาทำการ: 12:30 - 22:00  โลเคชั่น : https://her.is/2FdRFn2  Facebook : CHECK in รองเท้าฟุตบอล วิ่ง เสื้อผ้ากีฬาของแท้

  Read more »
 9. รีวิวร้าน HUG DOG CAFE เลือกใช้เครื่องชงกาแฟ FIAMMA CARAVEL 2 GR.

  รีวิวร้าน HUG DOG CAFE เลือกใช้เครื่องชงกาแฟ FIAMMA CARAVEL 2 GR.

  ⚙️Lion3Star⚙️Lion3Star Customer service แวะมาเยี่ยมเยือนลูกค้าหลังจากติดตั้งเครื่องชงกาแฟ Fiamma Caravel เครื่องบด Taurino Muira ที่ร้าน Hug dog cafe จ.ปทุมธานี ตรวจเช็คเครื่องชงกาแฟ ว่าทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่เกิดปัญหาระหว่างใช้งาน เพื่อให้กาแฟของคุณลูกค้า อร่อยทุกแก้ว  Customer service แวะมาเยี่ยมเยือนลูกค้าหลังจากติดตั้งเครื่องชงกาแฟ Fiamma Caravel เครื่องบด Taurino Muira ที่ร้าน Hug dog cafe จ.ปทุมธานี ตรวจเช็คเครื่องชงกาแฟ ว่าทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่เกิดปัญหาระหว่างใช้งาน เพื่อให้กาแฟของคุณลูกค้า อร่อยทุกแก้ว 

  Read more »
 10. รีวิวร้าน ป้อมปังเป๊ะ (Pom Pung Pe) หรือร้าน Bon Appeti เลือกใช้เครื่องชง Faema Enova A2

  รีวิวร้าน ป้อมปังเป๊ะ (Pom Pung Pe) หรือร้าน Bon Appeti เลือกใช้เครื่องชง Faema Enova A2

  “กาแฟหอมอร่อยทุกแก้ว ขนมเบรคอบใหม่ทุกวัน  ทุกออเดอร์เสิร์ฟพร้อมความใจใส่ ที่เป๊ะตั้งแต่ขั้นตอนแรก ถึงขั้นตอนสุดท้าย”

  ขอขอบพระคุณลูกค้าร้าน ป้อมปังเป๊ะ (Pom Pung Pe) หรือร้าน Bon Appeti ที่ไว้ใจLion3Star เลือกใช้เครื่องชงกาแฟ Faema Enova A2 เครื่องบดกาแฟ EXPOBAR รุ่น HC-600S ของเรา พร้อมพาช่างผู้เชี่ยวชาญมาติดตั้งเครื่องที่ร้านลูกค้า เช็คเครื่องให้อย่างมีประสิทธิภาพ สอนการใช้งานเครื่องชง เครื่องบด และการดูแลรักษาในทุกขั้นตอนเพื่อให้เครื่องชงกาแฟของคุณใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพอยู่เสมอ

  Read more »
Please wait...