รถเข็น

Monthly Archives: March 2019

 1. รีวิวร้าน อาหารปลาจ๋า & คอฟฟี่ เลือกใช้เครื่องชงกาแฟ WEGA PEGASO EVD 2 GR.

  รีวิวร้าน อาหารปลาจ๋า & คอฟฟี่ เลือกใช้เครื่องชงกาแฟ WEGA PEGASO EVD 2 GR.

  สำหรับวันหยุดเสาร์ - อาทิตย์ใครไม่รู้จะพาครอบครัว หรือคนที่คุณรักไปเที่ยวที่ไหน ก็ไปท่องเที่ยว ชมวิวทะเลสวยๆที่ปราณบุรีกันได้นะ เเละอย่าลืมแวะเติมความสดชื่นระหว่างการเดินทาง ที่ร้านอาหารปลาจ๋า & คอฟฟี่ ที่มีอาหารทะเลที่สดและอร่อย พร้อมทั้งเครื่องดื่มชา กาแฟ และเมนูอื่นๆ ให้คุณได้เลือกรับประทานกันอีกนะคะ ร้านปลาจ๋า จะมี 2 โซนให้คุณได้เลือกนั่งกัน คือโซนร้านอาหารปลาจ๋าซีฟู๊ด และโซนร้านกาแฟปลาจ๋าคาเฟ่ พิกัด https://goo.gl/maps/aC8NqzbCpWK2 Line ID : hamwant / Tel : 062-595-1881

  Read more »
 2. รีวิวร้าน " Pennapa Café ” เลือกใช้เครื่องชงกาแฟ WEGA PEGASO 2 GR.

  รีวิวร้าน " Pennapa Café ” เลือกใช้เครื่องชงกาแฟ WEGA PEGASO 2 GR.

  "Lion3Star Customer service" แวะเวียนมาเยี่ยมร้านคุณลูกค้า " Pennapa Café " พร้อมช่างผู้เชี่ยวชาญมาตรวจเช็คเครื่องชงกาแฟหลังการติดตั้ง ทั้งการวัดค่าน้ำว่าอยู่ในอุณหภูมิที่เหมาะสมแก่การชง การดูแรงดันบาร์น้ำในหม้อต้มเตรียมพร้อมเพื่อชงกาแฟแสนอร่อยให้ลูกค้า บริการดีขนาดนี้หาที่ไหนไม่ได้แล้วนะคะ Pennapa Café ตั้งอยู่ใต้แฟลตเมฆานันท์ หลังมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ถนน.งามวงศ์วาน แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กทม. Facebook : Pennapa cafe / เบอร์ติดต่อ : 063-3087786 โลเคชั่น : https://her.is/2DJi4e0

  Read more »
 3. รีวิวร้าน Tatt Healthy Place เลือกใช้เครื่องชงกาแฟ Taurino Modena Display

  รีวิวร้าน Tatt Healthy Place เลือกใช้เครื่องชงกาแฟ Taurino Modena Display

  "Lion3Star Customer service" มาเยี่ยมร้านลูกค้า "Tatt Healthy Place " จ.ชลบุรี พร้อมพาช่างผู้เชี่ยวชาญ มาเช็คเครื่องชงกาแฟ เครื่องบด ตามรอบการตรวจเช็คในบริการหลังการขาย มีการตรวจเช็คโอริงด้ามชง สปริงก้านชง รวมถึงเปลี่ยนซีลยางหัวชง เพื่อให้คุณภาพของเครื่องชงกาแฟ ชงเครื่องดื่มออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงแนะนำให้ทางร้านนำอุปกรณ์ด้ามชง ช้อน ที่ใช้ชงกาแฟ แช่น้ำยาล้างหัวชง Umi ที่มากับเซตเครื่องชง แช่อุปกรณ์ต่างๆ เพื่อรักษาความสะอาดและสามารถใช้ได้อีกนาน ร้าน “Tatt Healthy Place” ตั้งอยู่ที่ 100/9-10 หมู่10 ต.หนองขาม จ.ชลบุรี ใครที่จะมาเที่ยวทะเลบางแสน – พัทยา ก็สามารถแวะมาชิมอาหารอร่อย หลากหลายเมนู และเครื่องดื่ม ชา กาแฟ ให้เย็นชื่นใจก่อนจะไปนั่งรับรมทะเลเย็นๆที่หาดได้นะคะ Facebook : TATT Healthy PLACE / โทรศัพท์: 087 536 4619

  Read more »
 4. รีวิวร้าน Farmville Chachoengsao เลือกใช้เครื่องชงกาแฟ XLVI

  รีวิวร้าน Farmville Chachoengsao เลือกใช้เครื่องชงกาแฟ XLVI

  Lion3Star Customer service แวะมาเยี่ยมคุณลูกค้า “ ร้านFarmville @Chachoengsao” พาช่างผู้เชี่ยวชาญมาเช็คเครื่องชงกาแฟ XLVI เครื่องบด และเครื่องปั่น เพื่อดูความเรียบร้อยก่อนที่ร้านจะเปิดบริการในกลางเดือนนี้ ต้องขอขอบพระคุณ คุณลูกค้าที่ไว้วางใจเลือกใช้เครื่องชงกาแฟ เครื่องบด เครื่องปั่นและอุปกรณ์วัตุดิบอย่างครบครัน พร้อมทั้งอบรมการเป็นเจ้าของ ร้านกาแฟอย่างมืออาชีพกับอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ จากสถาบัน Aroma Academy ในคอร์สเรียน Café Management Level 2 ของเรา ร้านFarmville @Chachoengsao” เป็นร้านคาเฟ่ที่บอกได้เลยว่าเข้ามาแล้วคุณต้องฟิน เหมือนนั่งทานกาแฟและเบเกอรี่อยู่ในบ้านตัวเองเลยจริงๆ ด้วยสไตล์ของร้านจะตกแต่งเป็นบ้านไม้สไตล์ยุโรป มีต้นสนอยู่รอบๆร้าน และมีโซนฟาร์มสัตว์เลี้ยง รวมถึงโซนเพาะปลูกพืชผักต่างๆ ที่เจ้าของร้านจะเนรมิตให้Farmville แห่งนี้และเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของ จ.ฉะเชิงเทรา เลยก็ว่าได้ค่ะ

  Read more »
 5. รีวิวร้าน ร้านbon appe’tit เลือกใช้เครื่องชงกาแฟ Fiamma Caravel

  รีวิวร้าน ร้านbon appe’tit เลือกใช้เครื่องชงกาแฟ Fiamma Caravel

  Lion3Star Customer service แวะมาเยี่ยมคุณลูกค้า “ ร้านbon appe’tit” อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี พาช่างผู้เชี่ยวชาญมาตรวจเช็คเครื่องชงและเครื่องบดกาแฟ ในบริการหลังการขายเมื่อถึงรอบตรวจเช็คเครื่องตามอายุการใช้งาน ต้องขอขอบพระคุณ คุณลูกค้าที่ไว้วางใจเลือกใช้เครื่องชงกาแฟ Fiamma Caravel เครื่องบด Taurino Muira (BlacK) และอุปกรณ์วัตุดิบอย่างครบครัน พร้อมทั้งอบรมการเป็นเจ้าของร้านกาแฟอย่างมืออาชีพกับอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ จากสถาบัน Aroma Academy ในคอร์สเรียน Café Management Level 1 ของเรานะคะ

  Read more »
 6. รีวิวร้าน Shutterrider Caf'&Eatery เลือกใช้เครื่องชงกาแฟ XLVI

  รีวิวร้าน Shutterrider Caf'&Eatery เลือกใช้เครื่องชงกาแฟ XLVI

  Lion3Star Customer service แวะมาเยี่ยมคุณลูกค้า “ร้าน Shutterrider Caf'&Eatery” พาช่างผู้เชี่ยวชาญมาเช็คเครื่องชงกาแฟ XLVI เครื่องบด และเครื่องปั่นให้ใช้งานได้ดี ตรวจเช็คระดับน้ำหัวชงว่าอยู่ในเกณฑ์ที่เหมาะสมต่อการชงกาแฟ พร้อมแนะนำวิธีการดูแลเครื่องชงของคุณ ให้มีอายุการใช้งานได้นานยิ่งขึ้น พร้อมทำเมนูแสนอร่อยให้ลูกค้าได้ดื่มกันอย่างชื่นใจ ร้านดีต้องบอกต่อ!!! “ร้าน Shutterrider Caf'&Eatery” เป็นร้านคาเฟที่เจ้าของร้านใช้เวลาทำนานถึง 6 ปี เนื่องจากลงมือทำเองทุกกระบวนการในการสร้างร้าน ซึ่งร้านนี้ถ้าใครเคยเข้าไปตั้งแต่เริ่มเปิดร้านจะเห็นได้ว่าสิ่งที่สะดุดตาที่เห็นตั้งแต่หน้าร้านเลยก็คือ กล้องถ่ายรูปและอุปกรณ์เกี่ยวกับการถ่ายรูปเต็มไปหมด รวมถึงมีมุมถ่ายรูปน่ารักๆ เพื่อให้ทุกคนที่เข้ามาในร้านได้ลั่นชัตเตอร์ถ่ายภาพสวยๆได้อีกด้วย ลูกค้าบางคนอาจสงสัยว่าทำไมร้านนี้ถึงมีกล้องเยอะขนาดนี้ ก็ไม่ต้องแปลกใจ เพราะว่าเจ้าของร้าน คุณเอ็กซ์ของเราเป็นอาจารย์สอนถ่ายภาพนั้นเอง ใครที่ชอบบรรยาการดีๆ ที่มีภูเขาและต้นไม้ล้อมรอบแบบนี้ก็แวะนั่งลั่นชัตเตอร์ถ่ายรูปสวยๆได้นะคะ ซึ่งร้านShutterrider C

  Read more »
 7. รีวิวร้าน มุมิ คอฟฟี่ เลือกใช้เครื่องชงกาแฟ WEGA NEW POLARIS EVD 2 GR.

  รีวิวร้าน มุมิ คอฟฟี่ เลือกใช้เครื่องชงกาแฟ WEGA NEW POLARIS EVD 2 GR.

  "Lion3Star Customer service" แวะเวียนมาเยี่ยมลูกค้าในบริการหลังการขายที่ร้าน " มุมิ คอฟฟี่ " ที่โรงแรมแม่พิมพ์รีสอร์ท จ.ระยอง พร้อมพาช่างผู้เชี่ยวชาญมาตรวจเช็คเครื่องชงกาแฟ เครื่องบก เครื่องปั่น และเทสespresso perfect shot ให้กาแฟของคุณอร่อยทุกแก้วเสมอ บริการถึงใจแบบนี้หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว ต้องขอขอบคุณ คุณลูกค้าที่ไว้วางใจเลือกใช้เครื่องชงกาแฟ WEGA NEW POLARIS EVD 2 GR.เครื่องบดกาแฟ EXPOBAR รุ่น HC-600S และเครื่องปั่นสมูทตี้ Waring รุ่น MX1100 ของเรา ขอให้ขายดีๆเฮงๆรวย ลูกค้าที่มาพักติดใจในฝีมือการชงกาแฟของร้านมุมินะคะ

  Read more »
 8. รีวิวร้าน ROCKY COFFEE BY RADA เลือกใช้เครื่องชงกาแฟ WEGA PEGASO 2 GR.

  รีวิวร้าน ROCKY COFFEE BY RADA เลือกใช้เครื่องชงกาแฟ WEGA PEGASO 2 GR.

  "Lion3Star Customer service" แวะเวียนมาเยี่ยมลูกค้าในบริการหลังการขายที่ร้าน " ROCKY COFFEE BY RADA " พร้อมพาช่างผู้เชี่ยวชาญมาตรวจเช็คเครื่องชงกาแฟ เครื่องบด เครื่องปั่น และเทส espresso perfect shot ให้กาแฟของคุณอร่อยทุกแก้วเสมอ บริการถึงใจแบบนี้หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว ต้องขอขอบคุณ คุณลูกค้าที่ไว้วางใจเลือกใช้เครื่องชงกาแฟ WEGA PEGASO 2 GR. เครื่องบดกาแฟ TAURINO รุ่น MUIRA และเครื่องปั่นสมูทตี้ TAURINO รุ่น PROFESSIONAL BLENDER ของเรา ขอให้ขายดีๆ เฮงๆ รวยๆ นะคะ

  Read more »
 9. รีวิว ร้านO2cafe' เลือกใช้เครื่องชงกาแฟ WEGA NEW POLARIS EVD 2 GR.

  รีวิว ร้านO2cafe' เลือกใช้เครื่องชงกาแฟ WEGA NEW POLARIS EVD 2 GR.

  “ วันหยุดสุดสัปดาห์ หนีเมืองกรุง ไปเที่ยวเมืองเพชร แวะมาสูดโอโซนดีๆ และนั่งชิวที่ร้าน O2cafe' ได้นะคะ ” Lion3Star Customer service แวะมาเยี่ยมคุณลูกค้า “ ร้านO2cafe' ” จ.เพชรบุรี ในบริการหลังการขาย มาตรวจเช็คเครื่องชงกาแฟ เครื่องบดกาแฟ เครื่องปั่นสมูตตี้และเครื่องทำวาฟเฟิล ที่ทางร้านเลือกใข้สินค้าของเรา พร้อมทั้งดูระบบภายในเครื่องชง และระบบเครื่องกรองน้ำของที่ร้าน รวมถึงแนะนำการบำรุงดูแลรักษาเครื่องให้มีอายุใช้งานได้อีกนานๆ พร้อมทั้งทบทวนสูตรการชง การสตรีมนม เพื่อในกาแฟ และเครื่องดื่มของที่ร้านอร่อยทุกแก้ว ร้านดีต้องบอกต่อ!!! ร้าน “ ร้านO2cafe' ” เป็นร้านคาเฟ่ที่2พี่น้องเจ้าของร้าน ตั้งใจลงทุนและลงแรง บริหารจัดการ ใช้เวลาศึกษาข้อมูลและมาเรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องกาแฟในหลักสูตร Café Management Level 1 การเป็นเจ้าของร้านกาแฟอย่างมืออาชีพ 2 วันเต็ม ด้วยต้นเอง บรรยากาศร้าน O2cafe' เป็นร้านชิวๆที่รายล้อมไปด้วยทุ่งนาเขียวขจี และลำธารคลองชลประทานที่ไหลตัดผ่านหน้าร้าน ซึ่งลูกค้าที่แวะมาสั่งเครื่องดื่มเหมือนเพื่อนที่แวะมาเที่ยวหากัน เนื่องจากเป็นคนในพื้นที่และรู้จักกัน ทำให้บาริสต้

  Read more »
 10. รีวิวร้าน Cooking House Cafe&Coffee เลือกใช้เครื่องชงกาแฟ Modena Mini2Gr.

  รีวิวร้าน Cooking House Cafe&Coffee เลือกใช้เครื่องชงกาแฟ Modena Mini2Gr.

  Lion3Star Customer service แวะมาเยี่ยมคุณลูกค้า “ร้าน Cooking House Cafe&Coffee” จ.สิงห์บุรี พาช่างผู้เชี่ยวชาญมาเช็คเครื่องชงกาแฟ เครื่องบด ในบริการหลังการขายตามรอบบริการ เนื่องจากลูกค้าใช้งานมาเกือบปีแล้วทำตัวโอริงหัวชงเริ่มจะเสื่อมสภาพ เราจึงแก้ไข้เบื้องต้นให้ลูกค้าใช้งานได้อย่างปกติ รวมถึงตรวจเช็คระดับน้ำหัวชงว่าอยู่ในเกณฑ์ที่เหมาะสมต่อการชงกาแฟ เช็คเฟอเฟ็กช็อตให้ทำกาแฟออกมาให้อร่อยทุกแล้ว ร้านดีต้องบอกต่อ!!! ใครที่มาเที่ยวสิงห์บุรี แล้วอยากหาร้านกาแฟที่มีอาหาร อร่อยๆเสริมด้วย บอกเลยว่ามาร้านนี้ไม่มีผิดหวัง เพราะว่าอาหารอร่อยทุกอย่างจริงๆ ทานคู่กับชาเย็นๆ หรือกาแฟเข้มข้นก็ยิ่งอร่อยเลยค่ะ Cooking House Cafe&Coffee ตั้งอยู่ที่ตำบล ม่วงหมู่ อำเภอเมืองสิงห์บุรี สิงห์บุรี 15150 เปิดทุกวัน 9.00 - 18.00 น. โทร. 081 994 9884

  Read more »
หน้า
Please wait...